Thư Ngỏ

Kính Gửi Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đức Trung xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành  tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành bạn đồng hành cũng như sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Là một công ty chuyên sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì: Hộp carton 3, 5, 7 lớp, hộp in offset, ống giấy các loại… Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty chúng tôi đầu tư, đổi mới dây chuyền sản xuất bao bì và máy móc phụ trợ hiện đại tại: Lô B1, KCN Thụy Vân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh, khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế năng động, sáng tạo thành thạo các kỹ năng chuyên môn, kết hợp với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những mẫu bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp, góp phần đưa sản phẩm của Quý Khách Hàng đến với thị trường được hoàn hảo nhất với thời gian sớm nhất và giá cạnh tranh nhất.

Với sự ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ của Quý Khách Hàng, công ty chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý Khách Hàng.

Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng Phát triển và Thành công.

Trân trọng.

 

Copyright © 2016 baobiductrung.vn